Album ảnh cưới Đẹp – Độc – Lạ không khó!

Thực hiện một bộ ảnh cưới đẹp, độc, lạ có lẻ là trăn trở của hầu hết các cặp cô dâu chú rể. Vào thời điểm mà các studio ảnh cưới xuất hiện quá nhiều, việc lựa chọn một nơi uy tín để gửi gắm bộ ảnh cưới của cuộc đời lại càng thêm khó khăn.

Vậy bí quyết nào để có thể chọn được một studio uy tín có thể thực hiện bộ ảnh cưới đẹp, độc, lạ với chi phí phù hợp ? Trước tiên, thế nào là cái đẹp trong bức ảnh cưới?

Khái niệm cái đẹp vô cùng trừu tượng, bạn cho là đẹp những người khác lại không nghĩ vậy, khi số đông cho là đẹp thì nó là đẹp. Không có studio nào chụp ảnh đẹp nhất cả, khi chính miệng họ tự nhận điều đó. Mỗi studio đều có những nét đẹp, xu hướng riêng muốn hướng đến.

Vậy làm sao để có bức ảnh độc và lạ ?

Đó là khi lưu giữ được những khoảnh khắc hạnh phúc và tự nhiên nhất, khi mà tính cách của cô dâu và chú rể thể hiện rõ trong mỗi bức ảnh. Một bức ảnh cưới, có thể giống nhau về váy, về góc chụp, màu sắc nhưng chỉ có tính cách của nhân vật là cái không thể bắt chước được. Vậy để có bức ảnh độc và lạ nhiệm vụ của studio chính là đưa cô dâu chú rể đến những cảm xúc, cung bậc tự nhiên đó.

Nói thì dễ nhưng khi làm thì không đơn giản, vì đây không chỉ là việc của người chụp mà là cả một ekip, để đạt được cái đẹp, độc và lạ : make up, chụp ảnh, stylist, photoshop giai đoạn nào cũng phải làm tốt nhiệm vụ của mình.
Nằm trong top 3 những studio ảnh cưới lớn nhất Đà Nẵng. Rin Wedding là một trong những studio đang đi theo xu hướng trên và đã đạt được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.
Sự thân thiện của mỗi nhân viên, xem khách hàng như những người bạn thân là cốt lõi thành công của Rin Wedding, cô dâu chú rể sẽ được tự nhiên thoải mái hết mình để bắt được những cảm xúc hạnh phúc tự nhiên nhất.

Cùng xem qua một vài album ảnh cưới do Rin Wedding thực hiện

 

RIN WEDDING

Website www.aocuoidanang.vn

Xem file chất lượng tại Flickrhttps://www.flickr.com/photos/rinwedding

Xem tại Youtube : https://www.youtube.com/weddingrin

Địa chỉ : 358 Hoàng Diệu – TP. Đà Nẵng

Chi nhánh 2 : 146 Trần Phú, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai

Điện thoại : 0987 090 990 (Nhi) 0935 515 161 (Phi)

Email: rinwedding@gmail.com

Bình luận