Bộ ảnh cưới đẹp có một không hai hot nhất Noel 2016 – Mang yêu thương đến với trẻ em nghèo

Đằng sau những bức ảnh cưới ngập tràn nụ cười của những em bé nghèo, vô gia cư là tấm lòng ấm áp của cặp cô dâu, chú rể muốn dành niềm vui nhân ngày đặc biệt cho các em.

Bộ ảnh cưới của cô dâu Hồ Thị Thu Hoài và Phạm Nhật Việt (cùng sinh năm 1996, ở Đà Nẵng) được ghi lại ở một nơi khá đặc biệt là nơi ở của khoảng 100 trẻ em vô gia cư.

Thu Hoài, Nhật Việt đã hóa thân thành ông già, bà già Noel giúp các em thực hiện điều ước.

Đây cũng là những đứa trẻ mà các cặp đôi này thường xuyên đến thăm những ngày thường và họ muốn ghi lại khoảnh khắc hạnh phúc trong bộ ảnh cưới của mình cùng các em.

Niềm hạnh phúc của cặp dâu rể là được bên nhau, hơn hết còn là niềm vui khi được đem đến nụ cười, sự ấm áp cho những trẻ đáng thương.

Bộ ảnh này khiến người xem không chỉ nghẹn ngào xúc động mà còn nở nụ cười an nhiên có lẽ là vì thế.

Nói về chuyện tình của cặp nhân vật chính, cặp đôi quen và yêu cách đây 2 năm qua lần tình cờ biết nhau trên mạng xã hội.

Sau 2 tháng quen, một vào buổi tối cả hai cùng đi dạo trên phố cổ Hội An, anh chàng cầm tay nàng, nói muốn quan tâm, chăm sóc cho cô bạn và nhận được cái gật đầu đồng ý của nàng.

Hành trình yêu của cặp đôi này cũng trải qua không ít những lần chia tay hụt nhưng sau mỗi lần giận dỗi ấy, họ lại hiểu và yêu nhau nhiều hơn.

Được biết, đám cưới của Thu Hoài và Nhật Việt sẽ được tổ chức vào đầu năm tới và đó là lý do khiến bộ ảnh cưới vô cùng ý nghĩa này ‘ra lò’.

Cùng xem thêm những khoảnh khắc hạnh phúc của ông bà già Noel bên trẻ em nghèo trong đúng ngày lễ Giáng sinh nhé!

—————————————–

RIN WEDDING – Studio chụp ảnh cưới tại Đà Nẵng

Địa chỉ: 358 Hoàng Diệu – Đà Nẵng
Chi nhánh 2 : 146 Trần Phú, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai
Điện thoại: 0935 51 51 61(Phi) – 0987 09 09 90(Nhi)
Email: rinwedding@gmail.com

Xem file chất lượng tại Flickr: https://www.flickr.com/photos/rinwedding

Bình luận