Chụp ảnh cưới đẹp và lãng mạn tại Lăng Cô – Huế và đèo Hải Vân địa phận Đà Nẵng

Tags: chụp ảnh cưới đẹp ở tại Đà Nẵng, chup anh cuoi dep o tai Da Nang, chụp hình cưới, hồ Hòa Trung, ho Hoa Trung, bán đảo Sơn Trà, ban dao Son Tra, resort cao cấp, resort cao cap, Bà Nà Hill, Ba Na, đảo Lý Sơn, dao Ly Son, đèo Hải Vân Lăng Cô, deo Hai Van Lang Co, biển Đà Nẵng, bien Da Nang, Hội An, Hoi An Quang Nam, doi che Dong Giang, đồi chè Đông Giang

Đèo Hải Vân – Thiên hạ đệ nhất hùng quan

Ðèo Hải Vân nổi lên trên nền nước biển xanh ngắt của biển Ðông, trải dài khoảng 20 km từ Huế đến Ðà Nẵng. Ðó là một vùng đèo cao nằm dọc theo bờ biển dài 1600km của Việt Nam. Trong nhiều thế kỉ, vùng đèo này đã tạo thành một bức tường ngăn cách giữa nền văn hoá Chàm cổ ở phía Nam và nền văn minh kế thừa của tộc Việt tại vùng châu thổ sông Hồng, là đường phân chia giữa những ảnh hưởng văn hoá từ phía bắc và phía nam châu Á.

Đèo Hải Vân là hàng rào khí hậu giữa vùng nhiệt đới chịu ảnh hưởng của gió mùa Nam Á là miền Nam với khí hậu 2 mùa: mùa khô và mùa mưa và miền Bắc nằm trong khí hậu cận ôn đới. Ði trên quốc lộ số 1, bạn sẽ cảm nhận được làn gió mát mơn man đồng thời thưởng thức những phong cảnh tuyệt vời trên dọc đường đi tới một trong những bãi biển đẹp nhất Việt Nam.

Từ trên độ cao 496m, ngọn đèo của những đám mây đại dương này đem lại cho ta những phong cảnh đầy ấn tượng về dải bờ biển kéo dài của Việt Nam. Trên đỉnh đèo có miếu nhỏ thờ thần núi được hình tượng hoá bằng bức tượng một con hổ – vị chúa tể sơn lâm, trong khi có một số miếu nhỏ nằm dọc đường để tưởng nhớ những người gặp nạn. Rong rêu đã mọc đầy trên chiếc lô cốt – được gọi là Ðồn Nhất – do thực dân Pháp xây dựng vào năm 1826 để bảo vệ con đèo chiến lược này.

Đến với Tour chụp ảnh cưới Đèo Hải Vân – Lăng Cô, các cặp đôi CD CR tha hồ có những pô ảnh cực đẹp, cực chất và được cảm nhận cái không khí trong lành và mát lạnh ở nơi đây.

Ekip chụp ảnh cưới Rin Wedding luôn sát cánh cùng các cặp đôi với những album ảnh cưới cực đẹp và lãng mạn.

—————————————–————

RIN WEDDING – Studio chụp ảnh cưới tại Đà Nẵng

Địa chỉ: 358 Hoàng Diệu – Đà Nẵng

  • Chi nhánh 2 : 146 Trần Phú, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai
  • Chi nhánh 3 : 212 Hồ Văn Huê, Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0987 09 09 90
Email: rinwedding@gmail.com

Xem file chất lượng tại Flickr: https://www.flickr.com/photos/rinwedding

——-Có thể bạn quan tâm

Bình luận