ĐẠI GIA NGẦM PHỐ NÚI CHI NỬA TỶ CHỤP ẢNH CƯỚI VÒNG QUANH ĐÔNG NAM Á – Studio Rin Wedding Đà Nẵng

ĐẠI GIA NGẦM PHỐ NÚI CHI NỬA TỶ CHỤP ẢNH CƯỚI VÒNG QUANH ĐÔNG NAM Á

Dạo gần đây, khi Chụp ảnh cưới xuyên Việt không còn xa lạ nữa, một cặp đôi phố núi đã tung ra bộ ảnh cưới “độc” của mình ở 3 quốc gia Singapore, Thái Lan và Việt Nam.

“Nhất gái Gia Lai, Nhì trai Phố Núi” quả không sai các bạn nhỉ?

Hẳn các bạn đã biết đến độ “chịu chơi” của các đại gia phố núi như Bầu Đức, Cường Đô La… Thì mới đây, cặp đôi Mr Smile – Ms LyLy (tên thật là  Quốc Tuấn – Thoại Nghi) đã chi khoảng nửa tỷ bao trọn gói cho Ekip gần 10 người chụp ảnh cưới vòng quanh Đông Nam Á.

Theo thông tin mà ngoisao.net tìm hiểu, Mr Smile – Ms LyLy hiện là giáo viên dạy tiếng anh. Ngoài ra, Mr Smile còn là doanh nhân

Cả 2 đều có chung niềm yêu thích với tiếng Anh và yêu mến trẻ em nên quyết định cùng mở Trung tâm dạy Tiếng Anh Smile để có thể truyền đạt vốn Anh ngữ của mình giúp các em nói chung và các bạn trẻ Phố Núi nói riêng có thể tự tin hơn, tương lai tươi sáng hơn.

Vốn đã sinh sống ở Singapore nhiều năm, Mr Smile muốn vợ mình (Ms LyLy) trải nghiệm những góc phố, những con đường hay những kỷ niêm anh đã trải qua nơi đây.

Bộ ảnh cưới được thực hiện góc nhìn, những sắc thái khác nhau của ngoại cảnh trong những bộ váy cưới cách tân hiện đại nhưng không kém phần sang trọng. Diễn xuất của cả 2 cũng rất tự nhiên và vô tư, không hề bị gò bó.

Quay trở lại Việt Nam, họ quyết định chọn Nha Trang – Ninh Thuận là nơi tiếp theo để thực hiện tiếp bộ ảnh cưới của mình.

Resort Ngọc Sương – Nha Trang với không gian sang trọng theo thiết kế Châu Âu và biển xanh trên nền cát trắng.

Đặc biệt bộ ảnh cưới còn bắt nhịp xu hướng “Đẹp trong mưa” nổi như cồn trong giới ảnh cưới nghệ thuật hiện nay

“Love Rain in the Thailand”

Cùng chiêm ngưỡng bộ ảnh cười vòng quanh Đông Nam Á được thực hiện bởi Rin Wedding của cặp đôi này nhé.

Đối với nhiều người, chi 500 triệu cho 1 bộ ảnh cưới có thể là điên rồ, nhưng cuộc sống của chúng ta không phải đúng hết mà cũng không phải sai hoàn toàn.

Mr Smile có chia sẻ với chúng tôi: “Tôi không phải là một người chơi ngông hay dư giả gì, chỉ là tôi muốn vợ mình được hạnh phúc. 1 bộ ảnh cưới 500 triệu nghe có vẻ lớn lao nhưng 500 triệu cho 1 bộ ảnh cưới ĐỂ ĐỜI – 1 lần duy nhất trong cuộc đời tôi và vợ tôi thì nó hoàn toàn xứng đáng”

KẾT: Sau khi chiêm ngưỡng bộ ảnh cưới độc đáo và ý nghĩa của Smile và LyLy, ngoisao.net tin rằng các bạn sẽ có cái nhìn khác đi về con số 500 TRIỆU cho một điều gì đó là DUY NHẤT trong 80 năm cuộc đời của mỗi chúng ta.

Cảm ơn Mr Smile – Ms LyLy đã chia sẻ về bộ ảnh cưới cũng như tình yêu của 2 bạn. Chúc hạnh phúc của bạn sẽ mãi lâu bền.

Cảm ơn Rin Wedding đã thực hiện bộ ảnh cưới hết sức nghệ thuật này.

—————————————–

RIN WEDDING – Studio chụp ảnh cưới tại Đà Nẵng

Địa chỉ: 358 Hoàng Diệu – Đà Nẵng
Chi nhánh 2 : 146 Trần Phú, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai
Điện thoại: 0935 51 51 61(Phi) – 0987 09 09 90(Nhi)
Email: rinwedding@gmail.com

Xem file chất lượng tại Flickr: https://www.flickr.com/photos/rinwedding

Bình luận