Đẹp ngỡ ngàng với album ảnh cưới ở Chư Đăng Ya trong những khung hình mới cùng ekip Rin Wedding Gia Lai

Những ngày đầu tháng 11, các cung đường và núi đồi ở Gia Lai bắt đầu rực rỡ sắc vàng của hoa dã quỳ, báo hiệu mùa đông đã về. Và khi những rừng hoa dã quỳ khổng lồ trên sườn núi lửa Chư Đăng Ya (huyện Chư Păh, Gia Lai) khoe sắc cũng là thời điểm rất nhiều cặp đôi và nhóm phượt tìm về về với địa danh này.

Đến với Chư Đăng Ya những ngày đầu tháng 11, khám phá ngọn núi còn hoang sơ này, mọi người sẽ thỏa sức chiêm ngưỡng và sáng tạo ra những tác phẩm nghệ thuật độc đáo, bởi mỗi đoạn đường là một khung cảnh mới, một điều thú vị mới. Ở trên đỉnh núi, mọi người sẽ được trải nghiệm một cảm giác khoan khoái, yên ả, hiền hòa, nơi chỉ có cỏ, cây, hoa, lá, dưới chân là một vùng bình nguyên xanh thẳm và xa thẳm.

Chư Đăng Ya thực sự là nơi lý tưởng cho những ai yêu thiên nhiên, thích khám phá, chụp ảnh cưới, hình cưới, ưa tìm kiếm những vẻ đẹp hoang sơ, thuần khiết và quyến rũ của vùng đất Tây Nguyên đại ngàn. Đây là nơi lột tả một cách chân thực nhất vẻ đẹp của Gia Lai.

Năm nay, nắm bắt được nhu cầu leo núi lửa thưởng ngoạn hoa dã quỳ vào mùa hoa nở rộ nhằm mang đến những trải nghiệm mới và đầy cuốn hút, Rin Wedding – Gia Lai (số 146 Trần Phú, TP. Pleiku, Gia Lai) đã thiết kế 1 chương trình leo núi lửa Chư Đăng Ya ngắm hoa dã quỳ kết hợp với chụp ảnh lưu lại những khoảnh khắc khó quên cho các bạn trẻ, đặc biệt là các cặp dâu rể sắp cưới muốn có 1 bộ ảnh cưới đúng “chất” Tây Nguyên.

Thông tin về núi lửa Chư Đăng Ya: Chư Đăng Ya nằm cách trung tâm TP. Pleiku chừng 30km theo hướng Đông Bắc, thuộc làng Plơi Iagri, xã Chư Đăng Ya, huyện Chư Păh, Gia Lai. Cách điểm du lịch Biển Hồ nổi tiếng 20km.

Mời các bạn cùng xem những khung hình mới nhất tại Chư Đăng Ya đầu tháng 11 này:

—————————————–

RIN WEDDING

Địa chỉ: 358 Hoàng Diệu – Đà Nẵng
Chi nhánh 2 : 146 Trần Phú, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai
Điện thoại: 0935 51 51 61(Phi) – 0987 09 09 90(Nhi)
Email: rinwedding@gmail.com

Xem file chất lượng tại Flickr: https://www.flickr.com/photos/rinwedding

Bình luận