Ekip Rin Wedding, tự hào luôn sẵn sàng sát cánh cùng các cặp đôi làm nên những điều tuyệt vời

Trải qua thời gian dài sát cánh cùng các cặp đôi ở khắp mọi miền đất nước, trải qua bao khó khăn, vượt lên những chông gai, … để bây giờ, Ekip Rin Wedding, tự hào luôn sẵn sàng sát cánh cùng các cặp đôi để tạo nên những điều tuyệt vời nhất. Rin Wedding sẽ … và mãi mãi cháy hết mình cùng các cặp đôi, cùng những điều tuyệt vời.

Chúng tôi có được Rin Wedding như hôm nay, là cả một quá trình đánh đổi, những giọt mồ hôi đã rơi, và cả những giọt nước mắt của toàn bộ ekip Rin Wedding. Gia đình nhỏ Rin Wedding được xây dựng và lớn lên từ sự đoàn kết và gắn bó của mỗi thành viên. Mỗi thành viên đều đã đóng góp phần nào đó không hề nhỏ để Rin Wedding bây giờ.

Chúng tôi, Ekip Rin Wedding ở hiện tại sẽ không bao giờ quên những phút giây bạn đã cống hiến sức lực, tuổi trẻ và trí tuệ để cùng Rin Wedding phát triển. Chúng tôi luôn tin tưởng rằng, dù các bạn có còn ở Rin Wedding hay không thì gia đình nhỏ này vẫn luôn tin tưởng và tự hào vì đã có những khoảng thời gian thật đẹp mà bạn đã gắn bó cùng chúng tôi.

Địa điểm chụp ảnh cưới đẹp tại Nha Trang, Studio chụp ảnh cưới đẹp tại Nha Trang, Nơi nào chụp ảnh cưới tại Nha Trang giá rẻ
———————————————–———
Made by: Rin Wedding – http://aocuoidanang.vn – http://rinwedding.vn
Xem file chất lượng tại Flickr : https://www.flickr.com/photos/rinwedding
Xem tại Youtube : https://www.youtube.com/weddingrin
LIÊN HỆ ĐẶT LỊCH CHỤP ẢNH CƯỚI NGAY BÂY GIỜ:
Phone: 0987 09 09 90 (Nhi) 0935 51 51 61 (Phi)
Email: rinwedding@gmail.com
Địa chỉ : 358 Hoàng Diệu – TP. Đà Nẵng
Chi nhánh 2 : 146 Trần Phú – TP. Pleiku, Tỉnh Gia Lai

Bình luận