Lý Sơn thiên đường chụp ảnh cưới – Maldives của Việt Nam – Nơi ghi dấu tình yêu của chàng ca sĩ Huy Nam

 

Lý Sơn – Maldives của Việt Nam – Nơi ghi dấu tình yêu của chàng ca sĩ Huy Nam

 

Xa mặt cách lòng – đấy chẳng phải là điều người ta vẫn hay nói khi thấy một cặp đôi yêu mà ở xa nhau cả nửa vòng trái đất. Thế nhưng, nhìn ngắm gương mặt hạnh phúc của đôi bạn trẻ Huy Nam – Hiền Vy trong những bức ảnh dưới đây, người ta lại càng thêm tin rằng tình yêu không có vị trí cho khoảng cách tồn tại.

Những đôi yêu xa luôn trải qua nhiều xúc cảm hơn bình thường mà có lẽ, chỉ người trong cuộc mới hình dung hết được. Đó là cái cảm giác nhớ nhung da diết, chỉ muốn gặp để ôm nhau một chút cũng thật khó, là cảm giác chờ đợi, là lo lắng cho nhau từng ngày…

Sau những chuỗi ngày mong nhớ, giờ đây, niềm hạnh phúc lớn nhất của Huy Nam và Hiền Vy chính là được cùng nhau bước đi trên mọi cung đường của cuộc đời.

Chàng, một nam ca sĩ với gương mặt điển trai đốn tim biết bao nhiêu cô gái, đã say lòng với cô gái người Na Uy gốc Việt.

Trong một lần cùng nhau khám phá đảo Lý Sơn, cả hai đã biết rằng đây là thiên đường của Việt Nam – nơi sẽ là minh chứng cho một tình yêu không biên giới.

Hang Câu mang nét đẹp hùng vĩ được hình thành bởi sự bào mòn của gió và sóng biển, như biểu trưng cho tình yêu vững vàng của Nam và Vy dẫu trải qua nhiều thử thách gian nan.

Lý Sơn – một hòn đảo nằm ngoài khơi vùng biển Quảng Ngãi – là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trên bản đồ Việt Nam, khi các cặp đôi chọn làm địa điểm chụp ảnh cưới.

Không phải đi quá xa, không phải tốn kém nhiều chi phí, dãi đất miền Trung cũng có một nơi được mệnh danh là Maldives của Việt Nam.

Sở hữu phong cảnh đa dạng, Lý Sơn như một bức tranh quyến rũ làm tôn lên những tình yêu đẹp.

Đã đến với Quảng Ngãi, chẳng một ai có thể từ chối được vẻ đẹp đằm thắm của phố cổ Hội An. Cô dâu của ca sĩ Huy Nam e ấp cùng với tà áo dài truyền thống trong khung cảnh xưa.

—————————————–————

RIN WEDDING – Studio chụp ảnh cưới tại Đà Nẵng

Địa chỉ: 358 Hoàng Diệu – Đà Nẵng

  • Chi nhánh 2 : 146 Trần Phú, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai
  • Chi nhánh 3 : 212 Hồ Văn Huê, Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0987 09 09 90
Email: rinwedding@gmail.com

Xem file chất lượng tại Flickr: https://www.flickr.com/photos/rinwedding

——-Có thể bạn quan tâm

Bình luận