Phố cổ đẹp khi nắng lung linh, chiều tà êm đềm và yên bình nhẹ nhàng, đừng bỏ lỡ Hội An

 

Ngoài những giá trị văn hoá qua kiến trúc đa dạng, Hội An còn lưu giữ một nền tảng văn hoá phi vật thể khá đồ sộ. Cuộc sống thường nhật của cư dân với những phong tục tập quán, sinh hoạt tín ngưỡng, nghệ thuật dân gian, lễ hội văn hoá cùng với cảnh quan thiên nhiên thơ mộng, các món ăn đặc sản… làm cho Hội An ngày càng hấp dẫn du khách thập phương, đặc biệt là những cặp đôi trẻ kiếm tìm những khoảnh khắc đẹp nơi đây.

Chỉ cách Đà Nẵng chưa đến 30km về hướng Điện Ngọc, nên các cặp đôi khá dễ dàng trong việc di chuyển và bắt lấy những khoảnh khắc đẹp ở Hội An.

Album chụp ảnh cưới chụp tại Hội An từ thương hiệu áo cưới Rin Wedding chắc chắn khiến các cặp đôi hài lòng và hơn thế nữa.

Đẹp cả khi nắng lung linh, khi chiều tà êm đềm hay đêm Rằm phố cổ, đừng bỏ lỡ Hội An.

Hội An, thành phố nhỏ đậm chất cổ, địa điểm không thể không đến khi đặt chân tới thành phố du lịch Đà Nẵng. Với hơn 05 năm trong ngành ảnh cưới, chúng tôi rút ra những thời điểm đẹp và trang phục phù hợp dành cho các cặp đôi hình dung sơ về album ảnh cưới tại phố cổ Hội An.

Những bộ trang phục phù hợp khi chụp ảnh cưới ở Hội An gồm có: đồ tự do phong cách, áo dài cặp, quần tây – sơ mi cho chú rể cùng áo dài đối với cô dâu, …

Thời điểm chụp ảnh đẹp ở Hội An bao gồm: 9g-10g30 sáng, 17g-19g30 chiều tối, đây là 02 khung giờ đẹp ở Hội An, nắng đẹp buổi sáng và chiều êm đềm bên sông Hoài, yên bình giữa phố phường Hội An cổ kính.

Lung linh dưới ánh nắng, yên bình và êm đềm khi chiều tà, sôi động cùng đồ cặp trẻ trung, tất cả những điều này sẽ được gói gọn và ghi lại trong album chụp ảnh cưới tại Hội An cùng ekip Rin Wedding.

Hội An lung linh trong ánh nắng:

 

Hội An êm đềm và bình yên đến lạ khi chiều tà:

 

Hội An cùng áo dài truyền thống hoặc cách điệu nhẹ nhàng:

 

Hội An cùng đồ tự do phong cách trẻ trung hoặc đơn giản đều có những nét đẹp riêng:

 

Một số khoảnh khắc đẹp tại phố cổ Hội An – Quảng Nam

 

—————————————–————

Địa chỉ: 358 Hoàng Diệu – Đà Nẵng

  • Chi nhánh 2 : 146 Trần Phú, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai
  • Chi nhánh 3 : 212 Hồ Văn Huê, Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0987 09 09 90
Email: rinwedding@gmail.com

Xem file chất lượng tại Flickr: https://www.flickr.com/photos/rinwedding

——-Có thể bạn quan tâm

Bình luận