Tour chụp ảnh cưới tại Lý Sơn lần thứ 03 tại studio ảnh cưới Rin Wedding – Đà Nẵng

Tour chụp ảnh cưới tại Lý Sơn lần thứ 03 tại

Studio ảnh cưới Rin Wedding – Đà Nẵng

LÝ SƠN – Tour chụp hình hot nhất mà Rin Wedding từng thực hiện, mỗi tháng trôi qua, chỉ vì những dự án đang còn dang dở mà không biết đã từ chối biết bao cặp đôi muốn thực hiện bộ ảnh để đời tại thiên đường ảnh cưới tuyệt vời này. Cuối cùng Rin Wedding đã chọn được thời điểm thích hợp để thực hiện tour chụp ảnh cưới tại Lý Sơn lần thứ ba.

Với kinh nghiệm tổ chức ở hai lần trước, Rin wedding đã lên một lộ trình cực kỳ khoa học, đảm bảo rằng sức khỏe và tinh thần của cô dâu và chú rể luôn ở trạng thái thoải mái nhất để bộ ảnh cưới không thể bỏ xót bất kỳ cảnh đẹp nào ở thiên đường tuyệt vời này.

Kể từ ngày 01/04 – 10/04 ekip Rin Wedding sẽ đóng quân tại Lý Sơn để thực hiện tour chụp hình dài ngày, việc này giúp giảm đáng kể chi phí, cụ thể từ 22.000.000 chỉ còn 12.000.000 cho gói chụp 1 ngày tại Lý Sơn.

Để thực hiện một bộ ảnh cưới để đời chắc chắn sẽ tốn kém và không thể dễ dàng, nhưng đến với Rin Wedding, chúng tôi sẽ giảm thiếu chi phí và khó khăn của các bạn một cách tối đa nhất.

Vừa chụp hình cưới lại vừa kết hợp du lịch, biến ngày chụp ảnh cưới thành một kỷ niệm đáng nhớ nhất, vậy thì tại sao không ?

——————————————-
Groom & Bride: Văn Ngọc & Ánh Nguyệt
Made by: Rin Wedding – www.aocuoidanang.vn
Xem file chất lượng tại Flickr : https://www.flickr.com/photos/rinwedding
Xem tại Youtube : https://www.youtube.com/weddingrin
LIÊN HỆ ĐẶT LỊCH CHỤP NGAY BÂY GIỜ:
Phone: 0987 09 09 90 (Nhi) 0935 51 51 61 (Phi)
Email: rinwedding@gmail.com

Bình luận